ขอสอบถามหน่อยสมุตว่าเราฝากท้องที่โรงบาลหนึ่งแล้วไปแล้วคลอดอีกโรงบาลหนึ่งได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ถ้ารพ.ที่เราจะไปคลอดเขารับนะคะ

6y ago

ที่เราไปฝากเป็นโรงที่เราเสียตังเพราะข้ามเขต แล้วที่เราจะไปคลอดเป็นโรงบาลยุแถวบ้านเลยค่ะ