ทานยายาก

ขอสอบถามหน่อยนะคะพอดีทานยาที่หมอให้มาบำรุงไม่ได้เลยทานแล้วอ้วกออกหมดเป็นอะไรไหมคะแล้วเราสามารถทานอาหารบำรุงแทนพวกผลไม้ตับผักปลาได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

โฟลิคใช่ไหมคะ บางคนก็ทานตัวที่หมอสั่งจ่ายไม่ได้ค่ะ แนะนำโฟลิค ของแบล็คมอร์ แต่ต้องปรึกษาหมอก่อนนะคะว่าทานได้ไหม หรือเสริมนมอัลมอนด์ค่ะ