อาการใกล้คลอด

ขอสอบถามหน่อยนะคะ อาการใกล้คลอดของแม่ๆเป็นยังไงบ้างค่ะ มีอาการแบบไหนกันบ้าง บ้านนี้ท้อง 38w+1d เริ่มมีปวดท้องเตือนแล้ว เลยอยากทราบอาการเบื้องต้น #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

หน่วงท้องคล้ายจะขี้ปวดเรื่อยๆ แล้วพัก แล้วปวด พอหมอให้ยากิน2เม็ดที่นี้ปวดแบบอยู่ไม่ได้เลยค่ะทรมานมากๆจนต้องผ่า ปากมดลูก้ไม่เปิด

2y ago

8ขวบแล้วค่ะ