ผ่าตัดคลอด เลือดออกกี่วันถึงจะหาย

ขอสอบถามหน่อยนะคะ พอดีผ่าตัดคลอดได้ 10 วันแล้วแต่ยังมีเลือดออกช่องคลอด คล้ายๆเป็นประจำเดือน กี่วันถึงจะหายคะ ขอบคุณค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เกือบเดือนค่ะ น้ำคาวปลาถึงหมด

3y ago

มีเลือดออกด้วยมั้ยคะ