ขอสอบถามจ้า🙏

ขอสอบถามหน่อยจ้า พอดีเดือน กค. ปจด.มาวันที่ 12-16 แต่ไม่ได้ตรวจไข่ตก พอมาวันที่ 1 รู้สึกเหมือนตกขาวไหล เลยเข้าห้องน้ำพอไปดูมีน้ำใสๆ และก็ตกขาวใสเป็นก้อนเหนียวๆออกมา เลยลองตรวจไข่ตกดูและก็ตรวจตามที่ลงภาพด้านล่างค่ะ อีก 5 วัน ปจด.จะมาค่ะ เป็นไปได้ไหมค่ะที่ไข่ตก 3 วันเพราะปกติเป็นคนไข่ไม่ตกรักษากับหมออยู่ค่ะ แบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ🙏🙏🙏

ขอสอบถามจ้า🙏
1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นสัญญาณที่ดีไหมค่ะ แม่เริ่มไข่ตกเองตามธรรมชาติได้ แต่เราไม่เคยตรวจเลย 😁