ขอคำแนะนำค้ะ 😥

ขอสอบถามหน่อยค้ะ พอดีเรามีเลือดออกจากช่องคลอดแต่ไม่เยอะมาก เราท้องได้7สัปดาห์แร้ว ไปหาหมอหมอบอก เราเสี่ยงต่อการเเท้งคุกคามค้ะ ตอนนี้กังวลมาก มีใครเป้นเหมือนเรามั้ง 😓😓

3 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ พยายามดูแลตัวเองให้ดีที่สุดในช่วงนี้ งดมีเซ็กส์ ไม่ยกของหนัก เคลื่อนไหวให้น้อยลง ไม่ทำงานหนัก ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ บ้านนี้โชคร้ายเสียน้องไปตอน 12 week

3y ago

ผ่าน 20 week มาแล้ว สบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะแม่ ตรวจครบทุกอย่างเลย