15wน้ำหนักไม่เพิ่ม

ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ ตอนนี้ท้องได้ 15w แล้ว น้ำหนักไม่ขึ้นแถมลดอีกต่างหาก แม่ๆท้องกี่เดือนถึงน้ำหนักขึ้นกันค่ะ คุณหมอแนะนำให้ขึ้นเดือนละ 2 โล แอบกังวลนิดหนึ่ง #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราขึ้นเดือนล่ะ 1-2 โลเลย ขนาดไตรมาสแรกแพ้ท้องหนัก น้ำหนักยังขึ้น 🤣

3mo ago

ต้องทำตามบ้างแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ