เป็นไข้มีผลเสียกับเด็กในท้องมั้ย?

ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ คือหนูเป็นไข้จะมีผลกระทบอะไรกับเด็กในท้องมั้ยคะ เป็นมา2-3วันแล้ว มีอาการไอด้วยกลัวจะเป็นอะไรกับเด็กค่ะ #ขอบคุณคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่หนัก รุนแรง ไม่มีผลคะ

7mo ago

กินได้แค่พาราคะ ยาอื่นๆแนะนำไปหาหมอ อมยาอม หรือลูกอม จิบน้ำอุ่นได้คะ ไอมากจะทำให้หน้าท้องเกร็งทำให้ปวดท้องได้