อาการเจ็บท้องเตือน

ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ ตอนนี้ 38+6 วีค มีอาการเจ็บเตือนมาบ้างวันเว้นวัน ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ถี่ วันนี้ก็เช่นกันค่ะไม่ถี่ แต่ปวดฉี่บ่อยมากเหมือนฉี่ไม่สุด ตกขาวมาเยอะ มดลูกบีบเจ็บเบาๆไปถึงก้นกบ มีสิทธิจะพัฒนาไปเป็นเจ็บจริงบ้างมั้ยคะ ในคืนนี้ ?

1 ตอบกลับ

ก็มีสิทธ์น่ะค่ะ

5y ago

ลุ้นมากเลยค่ะแม่ สุดท้ายพอมานอนพักก็ค่อยๆเบาลง แต่ตอนนี้เริ่มบีบเจ็บแรงขึ้นแล้วค่ะ นานๆมาที