ประจำเดือนยังไม่มา

ขอสอบถามหน่อยค่ะมีประจำเดือนครั้งสุดท้ายวันที่27-30กันยายนจนตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มามีสิทธิ์​ท้องมั้ยค่ะ​ แล้วสามารถตรวจได้ตอนไหนถึงจะรู้ว่าท้องหรือไม่ท้อง ปล.แต่มีอะไรกับแฟนทุกวัน #ขอบคุณสำหรับคำตองล่วงหน้าคะ

1 ตอบกลับ

ประจำเดือนขาดบางคน3-7วันก็ตรวจเจอค่ะ ถ้าท้อง

3y ago

ดีใจด้วยนะคะ