มูกหรืออะไร

ขอสอบถามหน่อยค่ะมันออกมาตอนฉี่มันเป็นเมือกๆใสๆยืดๆค่ะอาการมีแค่ปวดท้องเหมือนประจำเดือนแต่ปวดไม่มากเลยอยากรู้มันคืออะไร ท้องแรกเลยไม่รู้ค่ะ #37+2 ค่ะ

มูกหรืออะไร
1 ตอบกลับ

อาจจะเจ็บเตือนนะเเม่​ ก่อนเราจะคลอด​ก็เป้นเเบบนี้เลยมีมูกใสๆยืดๆ+เจ็บ​ท้องนิดๆ

5y ago

ถ้าคุณ​แม่ปวดมากจนทนไม่ได้​ หรือมีน้ำใสๆไหลออกมาเหมือนฉี่ให้ไปรพ.เลยนะคะ