โดนผู้ใหญ่ดุเรื่องซื้อของเด็กอ่อนไว้

ขอสอบถามหน่อยค่ะพอดีท้องเข้า5เดือนแล้วแต่โดนผู้ใหญ่บ่นเรื่องซื้อเสื้อผ้าลูกไว้ มันผิดไหมค่ะถ้าจะซื้อไว้แล้วมีใครเคยซื้อไว้บ้างค่ะ🥺

2 ตอบกลับ

มันเป็นความเชื่อโบราณค่ะ ส่วนตัวบ้านนี้ซื้อตั้งแต่ 13 วีค คลอดแล้วปกติดี