ท้องแรกค่ะกังวัลมากเลยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะพอดีตอนนี้ตั้งครรภ์ได้1เดือนเคยมีประวัติแท้งท้องนอกมดลูกมาก่อนพอดีช่วงนี้เหมือนมีตกขาวปนเลือดออกมาไม่ค่อยเยอะอารมคล้ายคนหมดประจำเดือนแบบนี้อันตรายไหมคะพอดีรอน้องมา3ปีแล้วค่ะเลยกลัวว่าจะแท้งอีก#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แท้งคุกคาม ไปหาหมอเลยค่ะ ไม่ต้องรออะไรแล้วค่ะ

3y ago

สู้ๆค่ะแม่ พยายามอย่าทำอะไรหนักๆ เลี่ยงได้ก็เลี่ยงค่ะ