หาซื้อชุด

ขอสอบถามหน่อยค่ะพอดี ท้องได้3เดือนแล้วค่ะ อยากหาซื้อชุดชั้นในคนท้องเห็นมีขายในร้านขายของเด็ก ถ้าไปซื้อแค่ชุดชั้นในไม่ได้เตรียมของใว้ให้ลูกไม่เป็นอะไรใช่ไหมค่ะเพราะเห็นเค้าห้ามเตรียมของก่อนถ้ายังใม่ไกล้กำหนดคลอด แค่เข้าไปดูของใว้ไปซื้อชุดชั้นในไม่เป้นใลใช่ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ ไม่ได้มีผลอะไร ชุดชั้นในให้นมตามช้อปปิ้งออนไลน์ก็มีนะคะ สะดวกดีไม่ต้องออกข้างนอกด้วย ลองหาดูค่ะ