น้องนอนยากทำไงดีค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะน้อง3เดือน21วันนอนยากมากน้องต้องให้อุ้มพอวางเเล้วน้องก็ตื่น ให้น้องนอนเเปลน้องก็ไม่เอาเลยค่ะจะให้อุ้มอย่างเดียว วัน1นอนไม่ถึงชม.เลยเป็นเเบบนี้ตลอดเเล้วก็ร้องไห้งอเเง มีวิธีเเก้มั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ ลองเช็คเพิส กินให้อิ่ม จับเรอ อุ้มเดินแกว่งตัวเล็กน้อย หรือตบก้นเบาๆค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ ✌🏻✌🏻