ทำอย่างไรน้ำหนักถึงจะเพิ่ม

ขอสอบถามหน่อยค่ะทานอะไรน้ำหนักถึงจะเพิ่มค่ะแม่บ้านนี้กินเยอะมากแต่น้ำหนักลดก่อนท้องน้ำหนัก73พอท้องได้2เดือนน้ำหนักเหลือ70ตอนนี้ท้อง4เดือนจะ5เดือนแล้วน้ำหนักเหลือ67#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ทำอย่างไรน้ำหนักถึงจะเพิ่ม
1 ตอบกลับ

เนื้อ,นม,ไข่ คะ

4y ago

ขอบคุณค่ะที่ให้คำแนะนำ