สอบถามค่าคลอด+นอนห้องพิเศษ รพ.สมเด็จ ณ ศรีราชา

ขอสอบถามหน่อยค่ะค่าคลอดรพ.สมเด็จ ศรีราชา ประมาณเท่าไหร่คะ นอนห้องพิเศษคืนละเท่าไหร่บ้างคะ ตึก150ปีค่ะ ที่เป็นตึกใหม่สูงๆ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ