ขอสอบถามหน่อยนะคะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะคุณแม่หลายๆคนที่ตั้งครรภ์ในช่วง1เดือนแรกมีอาการเจ็บท้องและเจ็บบ่อยไหมค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มีอาการปวดท้องหน่วงๆ ตลอดการตั้งครรภ์เลยค่ะ เนื่องจากมดลูกมีการขยายค่ะ