สวัสดีค่ะคุณแม่ทุกๆท่านค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะเวลานอนหรือเวลานั่งนานนานชอบปวดท้องน้อยเจ็บเสียดขึ้นมาหายใจไม่ออกจะเป็นอันตรายแก่ลูกไหมคะ

สวัสดีค่ะคุณแม่ทุกๆท่านค่ะ
1 ตอบกลับ

แบบนั้นเรียกท้องปั้น(ท้องแข็ง)ค่ะ หากเป็นบ่อยๆต้องไปร.พ.