ตอนนี้ท้อง3เดือนเเล้ว

ขอสอบถามหน่อยค่ะคุณเเม่ๆ ทำไมน้องชอบเป็นตะกร้อกลมๆใต้ท้องค่ะ เสี่ยงไหมคะอันตรายไหมคะ #ขอบคุณกับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องไม่ได้เป็นตะกร้อค่ะ อันนั้นน่าจะมดลูกลอยมากกว่า คุณแม่ได้เดินเยอะ ยกของหนัก หรือปกติชอบนอนหงายหรือป่าวคะ ถ้าทำอยู่ ควรหยุดทำค่ะ เพราะอันตรายต่อน้องแน่นอน

4y ago

ขอบคุณนะคะสงสัยเป็นเพราะยกของหนักบ่อยๆ😂😂