ขอสอบถามเพิ่มเติมค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ เราคลอดลูกได้หนึ่งเดือนแล้วคลอดธรรมชาติ+ทำหมัน เรารู้สึกเหมือนปวดตรงแผลที่ทำหมันแต่ปวดข้างในเหมือนปวดมดลูกปวดเหมือนระบมจะลุกจะนั่งแต่ละทีคือปวดแม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะอันตรายไหม #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ พยายามอย่ายกของหนักนะค่ะแม่ มันจะปวดหนวงๆที่แผลทำหมันค่ะ