ของเตรียมคลอด

ขอสอบถามหน่อยค่ะ เซ็ตของที่เตรียมคลอดจะต้องใช้อะไรหลักๆบ้างคะ ท้องแรกค่ะ ไม่ค่อยมีความรู้เลย แบบชุดแบบไหน ต้องใช้ยาอะไรบ้างงี้ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ชุดผูก 5-6ชุด หมวก ผ้าอ้อม(ถ้าจะใช้แพมเพิสเป็นหลัก ไม่ต้องซื้อเยอะ) ผ้าห่อตัว ผ้าขนหนู สำลี ทิชชูม้วนใหญ่ ครีมอาบน้ำเด็ก คอตตอนบัต ประมาณนี่ค่ะ ของที่จำเป็นก็ค่อยทยอยซื้อเอา แต่ละบ้านใช้ไม่เหมือนกัน