ยาเยอะมากเลยจำไม่ได้ว่าอันไหนยาแก้แพ้ท้องกับยาบำรุง

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีไปฝากท้องแล้วจำไม่ได้ว่ายาตัวไหนมันยาแก้แพ้ท้อง ใครได้ยาแบบนี้บ้างค่ะ

ยาเยอะมากเลยจำไม่ได้ว่าอันไหนยาแก้แพ้ท้องกับยาบำรุง
1 ตอบกลับ

ซ้ายบนสุด เม็ดเหลือใหญ่น่าจะแก้แพ้ค่ะ เพราะที่เหลือเป็นแคลเซียม โฟลิก วิตามินบำรุงหมดเลย

2y ago

ขอบคุณค่ะ