ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พึ่งท้องได้6wมีเลือดออกสีน้ำตาลๆ ออกกะปิดกะปอย

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีเราท้องได้6 สัปดาห์ มีมูกน้ำใสๆปนเลือดออกมา อยากรู้ว่าอันตรายไหมค่ะ ควรไปหาหมอเลยไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ควรค่ะ เลือดออกทุกกรณีเสี่ยงแท้ง