สอบถามเรื่องกำหนดคลอด

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีเราซาวด์ทางช่องคลอดมันตรงกับประจำเดือนพอดี เเต่ซาวด์ปกติทางหน้าท้องกับเเพทย์เฉพาะทาง กำหนดคลอด ไม่ตรงกัน ซาวด์คนละโรงบาลค่ะ เราควรเอาอันไหนเป็นหลักคะ #ซาวด์ทางช่องคลอด กำหนดคลอด28กันยา66 #ซาวด์หน้าท้องปกติกำหนดคลอด17ตุลา66

2 ตอบกลับ

กำหนดคลอดตามผลอัลตร้าซาวด์เปลี่ยนไปเรื่อยๆไม่แน่นอนค่ะ ยึดตามประจำเดือนดีกว่าค่ะ