ลูกร้องไห้กลั้น

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีวันนี้ลูกร้องไห้กลั้นจนปากม่วงมือม่วง.แต่ไม่ได้ปล่อยร้องนานเลย..จนต้องรีบเขย่าเรียกชืขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แบบนี้มีผลกระทบหรือเป็นอะไรหรือป่าวค่ะน้องอายุ7เดือนค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าให้แนะนำ ก็คงตะบอกว่า พยายามอย่าให้ร้องจนชิน นะคะ ทำให้น้องอารมณ์ดีๆ เข้าไว้ นะคะ