ประจำเดือนขาด

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีลูกคนแรกได้9เดือนแล้ว. เราคุมกำเนิดแบบฝังยาคุม3ปี ฝังตั้งเเต่เดือนพ.ค.62 หลังจากฝังเสร็จ ประจำเดือนมาทุกเดือน จนถึงเดือนพ.ย.62พอดีมีอะไรกับแฟนแล้วหลั่งใน เดือนพ.ย62-ม.ค.36ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ ไม่มีอาการท่าที ว่าตัวเองท้องเลย #มีใครฝังยาคุมแล้วท้องบ้างคะ

1 ตอบกลับ

สอบถามหน่อยตั้งแต่คลอดมา นานไหมค่ะกว่าจะเ ป็นประจำเดือน

5y ago

เรามาตอนน้องได้1เดือค่ะ