ท้องได้35+แต่เริ่มเจ็บจิมิร้าวไปยันทวารหนัก

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีฝนตั้งครรภ์ได้35+5แล้ว ตอนนี้เริ่มมีอาการเจ็บจิมิร้าวไปยันรูทวารหนัก ประหนึ่งว่า โดนชีโต๊สแรงๆหรือโดนเตะอัดตูดแรงๆ คือเจ็บแบบจุกๆอ่ะค่ะ แล้วส่วนใหญ่จะอปนตอนกลางคืนถึงเข้าๆแล้วหาย พอเรมจะเดินไปฉี่แค่ลุกขึ้นมานั่งก้อปวดรูทวารมาก แล้วนึกสภาพว่าต้องเดินไปห้องน้ำซึ่งเดินไปไม่ถึงนาทีก้อห้องน้ำแล้ว เราต้องหยุดทุกครั้งที่ปวด พอนั่งชักโครกยิ่งปวดหนัก แบบนี้คืออาการอะไรค่ะ #เคยมีลูกค่ะแต่ตอนนั้นยังเด็กมากอายุ17 #ตอนนั้นไม่เคยสังเกตุอาการพวกนี้ค่ะ