ขอสอบถามเรื่องสิทธิบัตรทองหน่อยจ้า

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีท้องแรกผ่าคลอดแต่ไม่ได้ใช้สิทธิอะไรเราจ่ายเงินเองทั้งหมด ตอนนี้ท้องที่2ได้ย้ายสิทธิบัตรทองมารพ.นี้ สามารถใช้สิทธิบัตรทองในการผ่าคลอดได้ไหมคะ🙏#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่ท้องแรกผ่าท้องสองหมอก็ให้ผ่า ถ้าหมอเป็นคนพูดเองว่าต้องผ่าแหละเนาะก็ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรเว้นค่าห้องพิเศษแต่ถ้าเราพูดเองว่าขอผ่า ก็จะเสียค่าใช้จ่ายเองทั้งหมด