ปวดท้องน้อยจะมีผลอะไรไหมค่ะ กังวลสุดๆ?

ขอสอบถามหน่อยค่ะ..พอดีตอนนี้ตั้งท้องได้ 8สัปดาห์ค่ะ แร้วเมื่อสักพักมีอาการปวดท้องน้อยข้างซ้าย ปวดเวลานอนหงายเวลานั่งไม่ปวด จะส่งผลต่อตัวเล็กในท้องไหมคะ ตอนนี้เรากับสามีกังวลมาก. เพราะบ้านค่อนข้างไกลจาก รพ.

2 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวปกติ