ปวดขาตรงจาอ่อนข้างซ้ายจี้ดๆ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ปวดขาข้างซ้ายช่วงขาอ่อนจี้ดๆ เป็นๆหายๆ บางที่ก้อปวดตรงสะโพกหรือก้นกบ ต้องเดินช้าๆเกาะตามโต๊ะตามราวผ้าไปเข้าห้องน้ำ ถ้าไม่เกาะจะล้มอย่างเดียวเลยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้20วีค ท้องใหญ่แต่เป็นคนตัวเล็กค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เราปวดแบบนี้ไปหาหมอ​ หมอบอกขาดแคลเซียม​ ได้อัดแคลเซียมเพิ่มหายเลย​