ตกขาว และ การดิ้นของลูก

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ท้องได้ 5เดือน2วัน ตกขาวมาทุกวันไม่มีกลิ่น ไม่มีสี แบบนี้ปกติไหมค่ะ สอบถามอีกเรื่องค่ะ การดิ้นของเด็ก ดิ้นบ้างบางครั้ง บางครั้งก็ไม่ดิ้น ดารดิ้นนั้น ขึ้นอยู่กับ หุ่นของแม่ด้วยหรือป่าวคะ 🙏🏻🙏🏻#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ การดิ้นของเด็กแม่บางคนไม่รู้สึก อาจจะหน้าท้องหนา บางคนรู้สึกเร็วก็อาจจะหน้าท้องบาง อย่างแม่ น้องดิ้นตั้งแต่5เดือน