ท้องแข็งปั้นรู้สึกยังไง

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ท้องแข็งกับน้องโก่งตัวแตกต่างยังไงคะ บ้านนี้รู้สึกท้องตึงมากแล้วน้องดิ้นแรง ลุกไปฉี่4-5 รอบแล้วค่ะ นอนพลิกตัวไปมาก็ยังไม่หาย ตึงท้องเหมือนฉี่จะแตกเลยค่ะ นอนก็ไม่หาย นั่งก็เป็นค่ะ ตอนนี้นั่งๆนอนๆอยู่ค่ะ ไม่แน่ใจว่าท้องปั้นแข็งหรือน้องโก่งตัว แต่เจ็บมากค่ะ ท้องตึงมาก เหมือนจะแตกเลยค่ะ 40 สัปดาห์แล้ว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่รู้จะอธิบายแบบไหนค่ะ แต่ท้องตึงมาก ตึงสุดๆ ลุกไปฉี่บ่อยมากค่ะ ตึงแล้วก็คลาย แล้วก็ตึง แบบนี้มาสักชั่วโมงแล้วค่ะ