อาการปวดท้องน้อย

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ท้อง8w รู้สึกปวดหน่วงท้องน้อยแต่ไม่มีเลือดออกจะเป็นอันตรายกับลูกในท้องมั้ยคะ กังวลมากค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มดลูกน่าจะขยายตัวค่ะ เราปวดหน่วงๆตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์จนถึง 12 วีคเลยค่ะ ตอนนี้ 16 วีค หายปวดแล้ว นานๆจะปวดทีค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ เวลาปวดก็กลัวว่าจะส่งผลกับลูกตลอด ตอนนี้โล่งใจแล้วค่ะ😊