ท้อง5เดือนแล้วน้ำหนักไม่ขึ้น ควรทำไงดีคะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ท้อง5เดือนแล้วแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะควรทำไงดีคะแม่ๆ กินทุกอย่างแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ ไปหาหมอวันที่24นี้กลัวหมอว่าสุดๆเลยค่ะ กังวลมากค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ แนะนำทีค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

10 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องปกติ หมอไม่ว่าเลยจ้า