น้องติดแม่

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ถ้าน้องติดเรามากๆเเล้วเวลาเราจะไปทำงานเราเอาไปฝากเนอเซอรี่เค้าจะรับมือไหวไมคะ

2 ตอบกลับ

แรกๆก็ต้องให้เวลาน้องค่ะ แต่ถามว่าครูจะรับมือไหวไหมตอบว่า ไหว แต่แม่ต้องทำใจตรงที่น้องจะร้องไห้บ่อย แรกๆคือระแวงค่ะ กว่าจะปรับตัวได้ก็ต้องให้เวลาสักพัก น้องที่บ้านก็เข้าเนอสกว่าจะรู้ใจเชื่อใจก็เป็นเดือนเลยค่ะ