33 สัปดาห์ 5 วัน

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ อายุครรภ์ 33 สัปดาห์กับอีก 5 วัน น้ำหนักน้อง 2100 กำหนดคลอด 21 ก.ค แต่หมอนัดผ่าคลอด 6 ก.ค อยากทราบว่า น้ำหนักน้องน้อยเกินไปไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ปกติน่ะค่ะ. เพราะเพิ่งไปหาหมอมาเหมือนกัน น้ำหนักและอายุครรภ์ เท่าๆกันเลย

3y ago

กำหนดคลอดวันไหนคะ