มีอาการท้องแข็ง

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้17w. มีอาการท้องแข็ง ตึงๆขึ้นมาเป็นก้อนอะค่ะ วันนี้เป็นๆหายๆ แต่ไม่มีอาการอะไรอย่างอื่นค่ะ จะเป็นอันตรายอะไรมั้ยคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

หากมีอาการท้องแข็งคุณแม่ควรหยุดทำกิจกรรมทุกอย่างแล้วนั่งหรือนอนพักเยอะๆนะคะอย่าเดินบ่อยหรือยกของหนักให้พักผ่อนเยอะๆ

3y ago

ขอบคุณ​ค่ะ น่าจะทำงานยืนนานกันมีอาการท้องผูกอะค่ะ พอเมื่อวานท้องแข็งก็เลยนอนพักเลยค่ะ