วัคซีนไข้หวัดใหญ่

ขอสอบถามหน่อยค่ะ คุณแม่ท่านไหนได้ฉีดวัคซีนบาดทะยักในช่วงตั้งครรภ์เดือนที่3 บ้างคะ และวัคซีนไข้หวัดใหญ่เดือนที่4 บ้างคะ คุณแม่ท่านไหนได้ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่บ้างคะ เราได้ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่วันนี้อ่ะค่ะ แร้วมีผลกระทบต่อลูกไหมค่ะ กลัวลูกไม่แข็งแรง และอันตรายต่อลูกน้อยค่ะ ตั้งครรภ์ได้4เดือนค่ะตอนนี้

1 ตอบกลับ

ถ้าฉีดแล้วมีผลกระทบกับน้อง หมอจะฉีดให้ทำไมละคะ หมอก็มีจรรยาบรรณพอค่ะ อะไรที่ทำให้แล้วเป็นผลเสียกับคนไข้คงไม่ทำหรอกค่ะ ครั้งหน้าแม่สงสัยอะไรทางการรักษาหรือการแนะนำของหมอ ถามหมอตรงนั้นเลยค่ะ คุณหมอคงตอบได้ดีกว่าแม่ๆในนี้