ในแอปบอกผิดหรือหมอบอกผิดคะ??

ขอสอบถามหน่อยค่ะ คือในแอปคำนวณอายุครรภ์โดยให้กรอกจากวันที่ประจำเดือนมาล่าสุด คือ 9มี.ค-13มี.ค ค่ะ เป็น 6 สัปดาห์ 1 วัน กำหนดคลอด 14 ธ.ค 65 แต่ไปหาหมอ หมอคำนวณให้ 5 สัปดาห์ 6 วัน กำหนดคลอด 16 ธ.ค. 65 ซึ่งคาดกัน 2 วัน เลยอยากจะสอบถามแม่ๆ เราควรเชื่อในแอปหรือตามคุณหมอ หรือต้องนับอายุครรภ์ยังไงคะ ?? ใครพอจะทราบตอบหน่อยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

ในแอปบอกผิดหรือหมอบอกผิดคะ??
15 ตอบกลับ

ของทางนี้ตรงกันค่ะ

2y ago

ทางนี้ตอนเข้าแอป ให้ใส่ได้กำหนดคลอดเองค่ะ