ปวดท้องเหมือนจะถ่ายแต่ไม่ถ่าย

ขอสอบถามหน่อยค่ะ คือตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้35w2วัน มีอาการปวดท้องเหมือนจะถ่ายแต่ไม่ถ่าย จะปวดอยู่ประมาณ5-10นาทีวันละ2-3รอบ พึ่งมาเป็นได้2วัน แบบนี้เรียกเจ็บท้องเตือนหรือเปล่าคะ? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เตรียมตัวรอคลอดเลยจ้า