ตรวจครรภ์

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ครั้งที่แล้วที่ไปหาหมอ ไปตรวจครรภ์แล้วยังไม่รู้เพศ ตัวเล็กหุบขาไว้ หมอเลยนัดอีกเป็นวันนี้ คือวันที่ 15 พค. ว่ามาตรวจครรภ์ เเต่วันนี้ไปหาหมอ ไม่เห็นหมอตรวจครรภ์ให้ ไปแค่ฟังเสียงหัวใจลูก กับฉีดวัดซีน อยากรู้ว่าตอนไหนจะได้ตรวจครรภ์ค่ะ .

1 ตอบกลับ

ฝากร.พ.รัฐรึเปล่าค่ะ ก็ตรวจปกติ ถ้าแม่อยากซาวแนะนำ ซาวคลีนิกเพิ่มเติมค่ะ