ขอสอบถามหน่อยค่ะ เวลาน้องนอนน้องมีอาการเบ่งเหมือนปวดท้อง แต่น้องไม่ได้ร้องไห้นะค่ะ แต่เบ่งบ่อยบางทีก็ตดออกมาบ้างบางทีก็อึบ้าง ไม่ทราบว่าอาการแบบนี้ปกติไหมค่ะ ตอนนี้อายุน้องได้25วันค่ะ

5 ตอบกลับ

น้องท้องอืดค่ะ จับเรอหลังกินนมทุกครั้งนะคะ ถ้าน้องทำท่าตะเบ่ง ลองยกขาทำท่าปั่นจักรยานอากาศดูค่ะ จะได้ช่วยให้เบ่งง่ายๆค่ะ

น้องน่าจะท้องอืดคะ จับเรอคร่า

ขอบคุณค่ะ