การตั้งครรภ์

ขอสอบถามหน่อยค่ะ มีเลือดล้างหน้าเด็กออกมา วันที่ 8-9 ก.ย. ไปตรวจที่โรงพยาบาลวันที่ 9 ก.ย. ตรวจปัสสาวะนะค่ะ คุณหมอบอกว่ายังไม่พบการตั้งครรภ์ เป็นไปได้ไหมค่ะ ว่าตั้งครรภ์แล้วแต่ยังตรวจไม่พบตอนนั้น พอไปตรวจอีกที 29 พ.ย. พบว่าตั้งครรภ์ได้ประมาณ 11-12 สัปดาห์ ซึ่งนับย้อนหลังไป มันก้อค่อนข้างตรงกับวันที่มีเลือดออกค่ะ

3 ตอบกลับ

ตรวจเลือดจะให้ผลลัพธ์ที่แม่นยำกว่าค่ะ

6y ago

พอดีว่าไม่คิดว่าตั้งครรภ์ เลยไม่ได้ตรวจเลือดค่ะ