ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 8w7d มีน้ำใสๆ ไหลออกมานิดๆ ทั้งตอนตื่นนอน และระหว่างวันก็ไหลออกมาอีก ก็เปียก กกน พอสมควรเหมือนกัน เป็นน้ำใสๆเรยน่ะค่ะ ตอนแรกคิดว่าปัสสาวะเล็ด แต่ก็ไม่แน่ใจ อยากทราบว่าปกติไหมค่ะแบบนี้ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอให้หมอตรวจดีกว่าค่ะ