ปวดท้องน้อย

ขอสอบถามหน่อยคะแม่ๆ อาการแบบนี้ปกติไหมคะตอนนี้ท้องได้ 31w 3d มีอาการปวดท้องปวดท้องน้อย เป็นๆหายๆ ตอนกลางคืนจะปวดมากเป็นแบบนี้มา3วันแล้วอันตรายไหมคะ ควรไปพบหมอไหมคะ 🙏

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นเพราะมดลูกบีบตัวนะคะ ถ้าปวดมาก+กับไม่สบายใจ ไปหาหมอเลยค่ะแม่