ขอคำแนะนำหน่อยคะ

ขอสอบถามหน่อยคะแม่ๆ พอดีเราขับมอไซมา แล้วลืมดู มันเป้นลูกระนาดที่เขาใช้ลดความเร้วคะ แต่ดีที่ขับมาไม่แรง ประมาน30คะ แต่ก้จุกท้องพอควรคะ มื้อวานมีมูกขาว พอมาวันนี้ขับรถไม่นะวัง แบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะ 35+4วีคคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองสังเกตอาการดูนะคะ ถ้ามีอะไรผิดปกติรีบหาหมอนะคะ