ขอสอบถามหน่อยคะเด็กได้1เดือนเต็มพอดีคะ แล้วน้องมีขี้สเลสที่คอเยอะ ทำยังไงถึงหายคะ เป็นมา1อาทิตย์แล้ว

ขอสอบถามหน่อยคะเด็กได้1เดือนเต็มพอดีคะ แล้วน้องมีขี้สเลสที่คอเยอะ ทำยังไงถึงหายคะ เป็นมา1อาทิตย์แล้วคะ ใครรู้ช่วยแนะนำให้หน่อยคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำพาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะ

2y ago

ไปมาแล้วหมอไม่ให้ยาคะ ให้แค่น้ำเกลือล้างจมูกมาอย่างเดียวคะ