เงินอุดหนุนบุตรเเรกเกิด

ขอสอบถามหน่อยคะเงินอุดหนุนบุตรต้องทำที่ไหนใช้อะไรบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราทำที่ อบต เอกสารประกอบการลงทะเบียน แบบคำร้องขอลงทะเบียน (ดร.01) แบบรับรองสถานะของครัวเรือน (ดร.02) บัตรประจำตัวประชาชนของผู้ปกครอง สูติบัตรเด็กแรกเกิด สมุดบัญชีเงินฝากของผู้ปกครอง (กรุงไทย ออมสิน หรือ ธกส.) อย่างใดอย่างหนึ่งเท่านั้น สมุดบันทึกสุขภาพแม่และเด็ก (เฉพาะหน้าที่ 1 ที่มีชื่อของหญิงตั้งครรภ์) ใบรับรองเงินเดือน หรือหนังสือรับรองรายได้ของทุกคนในครัวเรือนที่มีรายได้ประจำ สำเนาเอกสาร หรือบัตรข้าราชการ เจ้าหน้าที่ของรัฐ บัตรแสดงสถานะหรือตำแหน่ง หรือเอกสารอื่นใด ที่แสดงตนของผู้รับรองคนที่ 1 และผู้รับรองคนที่ 2 อันนี้ลิ้งเอกสาร เเละก็สามารถตรวจสอบสิทธิ์ได้หลังทำไปประมาน3เดือนค่ะ https://csgcheck.dcy.go.th/public/eq/popSubsidy.do

2y ago

ผู้รับรองคนที่1 เราให้ผู้ใหญ่บ้านเซน " 2 เราให้อสมเซน