เรื่องน้ำหนักหลังคลอด

ขอสอบถามหน่อยคะหลังที่เราคลอดลูกน้ำหนักเราจะลงตอนไหนคะ ตอนนี้เครียดมากเลยคะ ท้อง 8 เดือนน้ำหนักขึ้น 20 โล แล้ว จากปกติก่อนท้องตัวเราเป็นคนผอมมากแต่มีสะโพกแล้วพอท้องน้ำหนักขึ้นเอาๆแบบนี้เราจะกลับหุ่นเดิมไหมคะสะโพกจะเล็กลงตามด้วยไหมคะ เครียดมาก 😔#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณคะ

2 ตอบกลับ

เดือนแรกที่คลอด น้ำหนักลดฮวบเลยค่ะ ทั้งให้นม ทั้งอดนอน ลดแน่ๆค่ะ

3y ago

แล้วหน้าท้องจะ ย่น ยั่ว ไหมคะ ขอบคุณคะ